Ghế massage hỗ trợ điều trị đau nhức lưng

Ngày đăng 19/06/2019 13:22

Có rất nhiều cách thức giúp bạn giảm đau lưng mãn tính, phổ biến nhất như uống thuốc hay châm cứu. Nhìn chung, phần đông người bệnh đều sử dụng thuốc. Tuy nhiên, đây không phải lúc nào cũng là lựa chọn tốt nhất. Liệu pháp massage là giải pháp hỗ trợ điều trị đau lưng hiệu quả. 

Xoa bóp có thể giúp chữa cả hai loại đau lưng một cách tự nhiên nhất mà không cần tới sự trợ giúp của thuốc. Nếu lưng của bạn bắt đầu đau, bạn nên bắt đầu massage ngay trước khi cơn đau diễn biến nặng hơn. Phương pháp này có hiệu quả rất cao, và được rất nhiều chuyên gia áp dụng trong chữa trị đau lưng

Bạn có thể đến gặp một nhà trị liệu massage chuyên nghiệp để được hướng dẫn cụ thể. Tuy nhiên, nếu điều đó không thực sự tiện dụng, bạn có thể sử dụng ghế massage tại nhà để tiết kiệm thời gian đi lại và chi phí.

Hiệu quả giảm đau lưng của ghế massage: 

Ghế massage giúp các cơ căng thẳng được thả lỏng và trở nên linh hoạt hơn. Không có gì lạ khi bạn bị căng cơ, đặc biệt với cảm giác căng gần cột sống của bạn. Ghế massage là một cách tuyệt vời để giúp cơ thể bạn thư giãn.

Ghế massage hỗ trợ điều trị đau nhức lưng

Massage thúc đẩy quá trình sản sinh endorphin trong cơ thể bạn. Endorphin là hóa chất; chúng ảnh hưởng đến tâm trạng của bạn, giúp bạn cảm thấy hạnh phúc hơn. Khi cơ thể bạn có nhiều endorphin, bạn sẽ cảm thấy thỏai mái hơn.

Ghế massage có thể giúp điều chỉnh tư thế của bạn. Rất nhiều người muốn sở hữu một tư thế đẹp song lại thường ngồi sai cách. Khi bạn ngồi trên ghế massage, các cơ toàn thân có thể được thư giãn và trở nên linh hoạt hơn. Kết quả là bạn có thể duy trì tư thế tốt hơn. Điều này đặc biệt có lợi nếu bạn thường xuyên phải ngồi làm việc trước máy tính. Cuối cùng, dành thời gian thư giãn sẽ giúp bạn có nhiều năng lượng hơn và cho phép bạn cảm thấy tốt hơn theo thời gian.

Ghế massage đã có rất nhiều thay đổi theo thời gian, do sự phát triển của công nghệ. Trên thực tế, ngồi trên ghế massage giờ đây mang lại cho bạn trải nghiệm rất giống với trải nghiệm mà bạn có thể có ở thẩm mỹ viện hoặc spa. Ghế được thiết kế phù hợp với nhiều đối tượng sử dụng khác. Bạn thậm chí có thể tìm thấy một chiếc ghế có tích hợp hệ thống quét. Trước khi bạn được mát-xa, cơ thể của bạn sẽ được quét và hệ thống có thể xác định bạn nên thực hiện kiểu mát-xa nào và kéo dài trong bao lâu. 

Điều quan trọng cần lưu ý là một chiếc ghế massage nên được xem như một khoản đầu tư tốt. Mặc dù bạn phải trả trước một khoản tiền nhất định, nhưng sau đó bạn có thể sử dụng chiếc ghế massage của mình lâu dài. Bạn không cần phải mất thời gian để đến gặp chuyên gia trị liệu mát-xa và thay vào đó, bạn có thể tận hưởng hầu hết các lợi ích của việc mát-xa thường xuyên trong sự thoải mái ngay tại nhà của mình.