Thay một bộ da ghế massage toàn thân có đắt không?

Ngày đăng 02/10/2019 18:38

Một chiếc ghế massage toàn thân vốn có giá trị không nhỏ về mặt kinh tế và với giá trị như vậy thì không chỉ cốt lõi bên trong mà ngay cả thiết kế bên ngoài chiếc ghế cũng phải là yếu tố khiến người mua hài lòng và tin tưởng thì mới đạt yêu cầu. 

Điều làm nên vẻ đẹp bên ngoài của chiếc ghế massage mà không ai có thể bỏ qua được chính là lớp da bọc của ghế, chiếc áo bao phủ và bảo vệ toàn bộ phần thân của chiếc ghế massage. 

Thế nhưng, không có gì là vĩnh cửu, đặc biệt là một lớp vỏ bọc phải chịu sự ma sát và đè nặng liên tục mỗi ngày như vậy thì việc hỏng hóc, trầy xước, bong tróc hay xỉn màu sau một thời gian sử dụng cũng là điều không thể tránh khỏi của mọi chiếc ghế massage dù là giá rẻ, tầm trung hay cao cấp. 

Nguyên nhân gây ra sự hỏng hóc, xuống cấp của lớp da bọc thì có rất nhiều, ví dụ như trong quá trình sử dụng chúng ta vô tình vận chuyển làm rách hỏng lớp da ghế hoặc chẳng may móc các vật sắc nhọn vào làm rách da. 

Các yếu tố bên ngoài môi trường như thời tiết, khí hậu khắc nghiệt hay mức độ ẩm cao đặc trưng của Việt Nam cũng là yếu tố tác động mạnh đến những hiện tượng xuống cấp của chiếc ghế massage như lớp da bị nứt rạn, sần sùi, nấm mốc, không còn vẻ tươi sáng sang trọng như ban đầu.

Thay một bộ da ghế massage toàn thân có đắt không?

Các vấn đề phát sinh như thú cưng cắn, cào, trẻ con đùa nghịch, công trùng cắn phá…

Để xử lý vấn đề này, chúng ta sẽ có 2 giải pháp mà mọi người thường áp dụng như sau:

-    Cách một là giải pháp tình thế mà nhiều gia đình cũng từng áp dụng, đó là gọi người tới bảo dưỡng và chăm sóc lại lớp da bọc, tuy nhiên khó có thể duy trì được lâu dài.

-    Cách thứ hai là cách phổ biến hơn, đó là tiến hành thay một lớp da bọc mới. Việc thay da hiện nay cũng rất đơn giản bởi tất cả đã có dịch vụ làm sẵn và thậm chí, bạn còn không phải vận chuyển chiếc ghế ra ngoài rất lích kích mà chỉ cần alo là đã có nhân viên chuyên nghiệp đến tận nhà xử lý cho bạn. 

Trước đây, khá nhiều người chần chừ không thay da ghế do băn khoăn về giá cả nhưng thực tế, nếu đem so sánh với với giá trị của một chiếc ghế massage thì giá của một lần thay da cũng phải quá đắt. Trung bình một lần thay da như vậy sẽ da động từ 2 đến 5 triệu đồng với những sản phẩm ghế massage phổ thông và có thể đắt hơn tùy thuộc vào chất lượng da và kích thước của ghế.

Một số loại da mà bạn có thể tham khảo là da thật, da công nghiệp và giả da (giá thành hợp lý, chịu được điều kiện thời tiết ở Việt Nam nên độ bền cao). Thông thường hai loại da là da công nghiệp và giả da sẽ được lựa chọn nhiều nhất vì thời gian sử dụng rất lâu, trung bình từ 5-10 năm mỗi tấm nên khá tiết kiệm cho khách hàng. 

Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo thêm các loại da khác để phù hợp với điều kiện thời tiết ở địa điểm mình sinh sống để đảm bảo độ bền của da bọc ghế được lâu dài.

Trên đây là một số chia sẻ về Thay một bộ da ghế massage toàn thân có đắt không? Nếu các bạn còn câu hỏi hay thắc mắc nào khác liên quan tới Da ghế massage, thay da ghế massage, ghế ngồi massage, ghế massage, ghế massage toàn thân, ghế massage Nhật Bản... Hãy liên hệ với Daiviet Sport để được tư vấn cụ thể.